บริการพิมพ์ Print on Demand

Print on demand  คืออะไร ?   ....  เรามีคำตอบให้ครับ
1. บริการพิมพ์งานตามจำนวนที่ต้องการ (Print on Demand) สำหรับผู้ที่ต้องการพิมพ์งานจำนวนน้อย เช่น โปสการ์ด , โปสเตอร์ , หนังสือรุ่น , เมนูอาหาร หรือ แคตตาล็อก
2. บริการพิมพ์งานเฉพาะบุคคล (Personalize Printing) สำหรับผู้ที่ต้องการทำสมุดภาพ photo book หรือปฏิทินเป็นของขวัญหรือทำเก็บไว้เป็นที่ระลึก ซึ่งทำได้แม้เพียง 1 ชิ้น
3. บริการพิมพ์งานแปรเปลี่ยนข้อมูล (Variable Data Printing หรือ VDP) สำหรับผู้ที่ต้องการนำฐานข้อมูลมาใช้ในการพิมพ์ เพื่อประโยชน์ทางการตลาดและประชาสัมพันธ์ หรือเพื่อลดขั้นตอนในการทำงาน เช่น พิมพ์รายชื่อลงในใบประกาศนียบัตรหรือบัตร โดยไม่ต้องมาพิมพ์เพิ่มในภายหลัง เป็นต้น

Print on demand
บริษัทมิตรภาพการพิมพ์และสติวดิโอจำกัด  เป็นผู้ให้บริการงานพิมพ์ดิจิตอลที่ให้ทั้งความสะดวกรวดเร็ว โดยคุณสามารถที่จะสั่งงานออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย  คุณสามารถสั่งงาน ตามงานแก้ไขงานได้สะดวกรวดเร็วด้วยตัวของคุณเอง หมดปัญหาเรื่องการติดต่อโรงพิมพ์ให้ยุ่งยากอีกต่อไปด้วยงานพิมพ์ที่สะดวกสบายนี้ ทำให้คุณสามารถสั่งงานที่เป็นจำนวนน้อยๆได้เช่น งานหนังสือรูปภาพ ปฏิทิน นามบัตร ฯลฯ ถ้าคุณต้องการงาน print on demand เร็ว มีคุณภาพ และ บริการที่ดี ใช้บริการของเรา
สำหรับงาน Print on demand เรามีเครื่อง Print ที่ทันสมัย และทำงานได้รวดเร็ว สวยงาม เหมาะสำหรับที่จะพิมพ์ นามบัตร เราพร้อมที่จะจัดทำเอกสาร หนังสือ, ตำราเรียน, ใบปลิว, แผ่นพับ, นามบัตร, แค็ตตาล๊อค,  ให้กับลูกค้าทุกท่าน เรามีให้ท่านมากมายในการจัดทำงานของท่านให้ได้คุณภาพที่ดี ต้นทุนที่ถูกที่สุด ทำงานให้ท่าน ด้วยระบบ Print on demand ที่ได้งานคุณภาพใกล้เคียงกันกับระบบพิมพ์ Offset  แต่ราคาที่แตกต่างกันมากนัก แล้วแต่ปริมาณความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกันออกไป แต่ไม่ว่าท่านจะต้องการงานมากหรือน้อยแค่ไหน  เราพร้อมบริการด้วยความเต็มใจด้วยระบบ Digital Off-Set คุณสามารถทำปกหนังสือ เฉพาะของแต่ละเล่มได้ โดยไม่ซ้ำกัน เช่น การใส่ชื่อบุคคล หรือ รูปของบุคคลนั้นๆ ทำให้ผู้รับรู้สึก เกิดความประทับใจในความเป็นหนึ่งเดียว